logo
CƠ SỞ NUÔI VÀ BẢO TỒN GIỐNG CHÓ QUÝ HIẾM
FARMS AND CONSERVATION OF RARE DOG BREEDS
TRẠI PHÚ QUỐC DŨNG NGUYỄN

Giới thiệu chung

Chó phú quốc là một trong số tứ đại quốc khuyển của Việt Nam cùng với dòng chó H’ Mông cộc, Bắc Hà và Dingo đông dương. Chó phú quốc nổi tiếng với khả năng săn bắt thông minh, quấn chủ, cảnh giác cao độ. Với cuộc sống hoang dã chó phú quốc thích hợp với nuôi thả vườn sông suối, cây cối, khi sinh sản thì chó phú quốc đào hang đẻ con, khi lớn lên tha hoặc dẫn con về. Chó phú quốc rất thông minh có thể hiểu được rất nhiều lệnh của con người khi dạy bảo một cách bài bản. Dòng chó phú quốc là dòng chó quý hiếm của vùng đảo phú quốc tỉnh Kiên Giang. Thấu hiểu được điều đó, để bảo tồn nhân giống dòng chó quý hiếm này Trang trại chó xoáy phú quốc tại Hải Dương đã được lập lên để bảo tồn dòng chó xoáy phú quốc cung cấp ra thị trường những con giống chất lượng cho người chơi.

Trại chó xoáy phú quốc Nguyễn Dũng- Hải Dương có địa chỉ tại: Xóm 6 Thôn Phụ Dực, xã Hồng Phúc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương (cạnh cầu Hiệp sang Thái Bình) có cầu bắc qua sông Thái Bình thuận tiện lưu thông qua lại giữa 2 tỉnh Hải Dương và Thái Bình, xe cộ đi lại thuận tiện cho việc đi lại giao dịch vận chuyển cho khách hàng ở xa có nhu cầu mua con giống. Trang trại chó xoáy phú quốc Dũng Nguyễn xây dựng quy mô, rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đảm bảo thông thoáng, có sân chơi, chỗ tắm nắng, sàn sựa cho chó giống nằm, vị trí cho chó nằm tránh nắng, tránh rét hợp lý, hệ thống đèn sưởi ấm cho chó con giống khi mới sinh, đảm bảo đủ nhiệt cho chó không bị lạnh đặc biệt vào mùa đông. Đặc biệt trang trại được xử lý hệ thống nước thải sạch sẽ, cây xanh được trồng đảm bảo mát mẻ chống sốc nhiệt cho chó giống đặc biệt vào mùa hè. 

Với số lượng chuồng trại lên đến 20 chuồng lớn đảm bảo luôn cung cấp đủ con giống ra thị trường đặc biệt là thị trường Hải Dương đang có nhu cầu rất lớn và đang thiếu con giống chất lượng. Tất cả con giống xuất ra tại trại đảm bảo tẩy giun đầy đủ định kỳ, tiêm đủ 2 mũi phòng bệnh 5 bệnh mũi 1 và 7 bệnh mũi thứ 2 đảm bảo đủ sức khỏe thì mới giao cho khách hàng. Để đảm bảo con giống chất lượng trại luôn nâng cấp con giống chất lượng bổ sung cho trại để tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Với phương châm giá cả luôn đi đôi với chất lượng con giống. Uy tín làm nên thương hiệu. Xin cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Trại chó xoáy phú quốc Dũng Nguyễn – Hải Dương. Liên Hệ: 0909 983 555. Website: https://choxoayphuquocvn.com/

DMCA.com Protection Status